Sữa bổ sung canxi, sữa chắc xương cho người già

Sữa bổ sung canxi, sữa chắc xương cho người già

Điều quan trọng là người già có đủ canxi; một nguồn cung cấp đầy đủ có thể giúp duy trì sức mạnh của xương và giữ cho xương khỏe mạnh khi về già.

sữa giàu canxi cho người lớn là bổ sung  canxi cho những người trên 65 tuổi được đặt ở mức 700mg mỗi ngày, tương đương với người trẻ tuổi. Một ly sữa 200ml, một hũ sữa chua hoặc một miếng phô mai cỡ que diêm có thể cung cấp cho mỗi phần ba nhu cầu canxi này.

Vitamin D cũng rất quan trọng đối với xương khỏe mạnh ở người già vì nó cần cho sự hấp thụ canxi từ thực phẩm. Chúng ta nhận được một lượng nhỏ vitamin D từ chế độ ăn uống, từ thực phẩm như cá có dầu, thịt và trứng, và thực phẩm có thêm vitamin D như một số ngũ cốc ăn sáng nhưng phần lớn được tạo ra trên da của chúng ta khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mùa hè. Khi chúng ta già đi, làn da của chúng ta trở nên kém hiệu quả hơn trong việc sản xuất vitamin D.

Những người già không thường xuyên ra ngoài trời hoặc che đậy khi họ ở bên ngoài, đặc biệt có nguy cơ bị thiếu vitamin D, vì vậy những người trên 65 tuổi nên uống 10 microgam vitamin D mỗi ngày.

Do nhu cầu canxi của tôi thay đổi ở tuổi trưởng thành?

Đúng. Trong độ tuổi từ 19 đến 50, cơ thể chúng ta cần ít canxi hơn một chút so với tuổi thiếu niên và điều này là do sự phát triển của xương chậm lại trong suốt tuổi trưởng thành. Cả nam và nữ đều cần khoảng 700mg canxi, so với 800mg trong thời niên thiếu đối với bé gái và 1000mg đối với bé trai.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc lấy canxi trong giai đoạn này ít quan trọng hơn. Khi trưởng thành, cơ thể chúng ta bắt đầu mất xương từ từ và đặc biệt là trường hợp phụ nữ trong và sau khi mãn kinh. Một lượng canxi đầy đủ là rất quan trọng để giúp xương chắc khỏe. Các sản phẩm sữa có thể là một cách đơn giản để giúp đáp ứng nhu cầu canxi. Chẳng hạn, một ly sữa (200ml), một nồi sữa chua ít béo (150g) hoặc một miếng phô mai cỡ hộp (30g), mỗi loại có thể cung cấp cho người lớn khoảng một phần ba nhu cầu canxi hàng ngày của họ.

Sữa Maxvida™ Sữa bổ sung canxi, sữa chắc xương cho người già

Ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ giới thiệu sữa Maxvida™ sữa bổ sung canxi cho người lớn, cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu, với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™. Trong đó, hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, tăng cường sức đề kháng mau hồi phục sức khỏe.

Cùng với đó là hệ xơ đặc biệt, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) có lợi cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (sắt, acid folic, vitamin B6, B12); các dưỡng chất chống oxy hóa (selen, kẽm, vitamin C, vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (canxi, magie, vitamin K, vitamin D).

Leave a Reply