Vốn đầu tư bao nhiêu thì có thể mua hàng Quảng Châu về bán

Để bắt đầu kinh doanh hàng trời trang Trung Quốc thì phải cần bao nhiêu vốn? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu, đặt hàng quảng châu để kinh doanh với vốn ít.

Sai lầm phổ biến nhất khi bắt đầu kinh doanh

  1. Hàng hóa kinh doanh

nhap hang taobao

Bạn bạn nên xác định thật kĩ mặt hàng bạn muốn kinh doanh là gì trước khi bắt đầu kinh doanh. Đừng nên thấy người khác bán được mặt hàng nào đó là bạn cũng nhập về để bán. Để kinh doanh thì mặt hàng lý tưởng phải đạt được 2 yêu cầu đó là mặt hàng bạn yêu thích và có thị trường lâu dài.

  1. Cần cửa hàng và nhân viên để kinh doanh

Bạn chưa nên mua hàng Quảng Châu, đặt hàng taobao về ồ ạt khi mới mắt đầu bán sản phẩm, kể cả khi bạn thấy sản phẩm đó có nhiều người mua. Bạn nên bán thử sản phẩm một thời gian trên các kênh online thì có thể nhập hàng nếu thấy bán được.

  1. Nhập hàng về bán

Có đến 90% các cửa hàng bị sập tiệm ở giai đoạn bắt đầu bán là do nhận hàng về nhiều bán không được. Đừng bao giờ ôm hàng là nguyên tắc số 1 khi bán hàng bạn cần ghi nhớ.

Chi phí lớn nhất trong bán hàng là gì?

Chi phí nhập hàng chính là việc bạn cần chi trả nhiều nhất trong bán hàng. Trong bán hàng, nguồn hàng và số lượng hàng hóa bạn nhập quyết định 80% thành công.Thế nên, nguồn hàng uy tín là rất quan trọng. Có hai cách mua hàng Quảng Châu đó là, bạn trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng của một đơn vị uy tín.

Bí quyết đặt hàng Trung Quốc thành công

Bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hàng Quảng Châu để nhập hàng trong giai đoạn đầu mới khởi nghiệp. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí như đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, kể cả phải mất tiền oan vì bị thách giá vì bất kỳ người Trung Quốc nào cũng đều nói thách giá rất cao, khi đi đánh hàng nếu chưa có kinh nghiệm mặc cả bạn chắc chắn sẽ bị mua đắt.

mua hang quang chau

Tuy nhiên, bạn có thể sang Trung Quốc để đánh hàng khi cửa hàng của bạn đủ lớn. Khi bạn có thể lựa chọn sản phẩm và kiểm tra chất lượng hàng hóa thì việc này sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều tiền. Bạn nên đi cùng những người đánh hàng có kinh nghiệm khác ở những chuyến đánh hàng đầu tiên. Bạn đã khá thành thạo sau vài chuyến thì có thể đi một mình.

Để bạn bắt đầu mua hàng Quảng Châu về kinh doanh được tốt hơn thì trên đây là một vài kinh nghiệm mà Thương Đô Logistics chia sẻ đến bạn. Bạn có thể liên hệ số hotline 1900 6825 – 02473005559 hoặc website thuongdo.com để được tư vấn nếu có bất cứ thắc mắc nào về đặt hàng Trung Quốc.

>>Kinh nghiệm quảng châu

Leave a Reply