Tư vấn thiết kế – xây dựng bể bơi kinh doanh

Bể bơi kinh doanh đang trở thành hoạt động thu hút đông đảo mọi người tham gia mùa hè này. Và đây cũng nghề “hái ra tiền” được săn đón.

Giải pháp thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh

Hãy làm những thứ mà chưa ai làm!Kinh doanh bể bơi có thể không quá mới mẻ nhưng cũng chưa có nhiều người mạnh dạn đầu tư xây dựng bể bơi để kinh doanh chuyên nghiệp. Chính vì thế, đây sẽ là miếng bánh ngon ngọt để các chủ đầu tư phải nghĩ cách có được nhanh nhất. Vậy thì hãy bắt đầu bằng chính thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh trước khi quá muộn.

Giáp pháp thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh

Giáp pháp đầu tiên trong kế hoạch kinh doanh bể bơi đó là phải sở hữu một chiếc bể bơi đủ rộng lớn, đủ tiện nghi.

Bạn hoàn toàn không phải tốn công xây dựng bể bơi mới có địa điểm để kinh doanh chỉ bằng cách thầu lại từ một đơn vị nào đó. Thế nhưng điều này quả thực bất tiện về mọi mặt.

Để thoải mái tự do kinh doanh không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, tốt nhất nên chủ động xây dựng một chiếc bể bơi của riêng mình để thuận tiện cho công việc kinh doanh.

thiết kế xây dựng bể bơi

Bản thân thiết kế bể bơi bể bơi là một “chiêu bài” hút khách hàng tới bể. Sẽ chẳng ai chịu bỏ tiền tới một chiếc bể bơi cũ kỹ, công nghệ xử lý nước không tốt. Trong khi đó, công nghệ thiết kế xây dựng bể bơi đổi mới từng ngày.

Muốn lôi kéo được khách hàng tới bể thì chính thiết kế bể bơi đẹp, phải hợp lý giữa khu vực bể và các khu vực tắm tráng, y tế, quầy lễ tân, quầy đồ ăn…. Ngoài ta, phòng máy của bể bơi phải không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

Xu hướng xây dựng, trang trí bể bơi hiện này đang rất được ưa chuộng đó là ứng dụng thiết bị đèn bể bơi, thang, và đài phun nghệ thuật…. để tạo hiệu ứng bể bơi, động thời là vật trang trí tốt nhất. Hãy quên cờ hoa răng đầy bể, hay thảm cỏ nhân tạo đi vì nó thực sự vừa rối mắt tốn kém.

Bên cạnh đó, tiến hành xây dựng bể bơi kinh doanh cần phải tính toán thời điểm thi công. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hướng tới tiến độ xây dựng cũng như hoạt động sau khi hoàn thiện bể bơi.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Đối với xây dựng bể bơi nói chung nên tránh những mùa mưa ( tháng 7 – 8 và tháng 2 -3: mưa thường kéo dài). Đặc biệt đối với bể bơi kinh doanh thì nên lựa chọn thời gian thi công vào tháng 10 – 11 để vừa kịp hoàn thiện cho tháng 5 năm sau khai trương.

Trong lĩnh vực thiết kế xây dựng bể bơi có rất nhiều vấn đề nữa mà bạn phải quan tâm. Để tìm hiểu kỹ càng hơn liên hệ với công ty xây dựng bể bơi chuyên nghiệm An Thái Pool – Hotline: 0936.332.628. Truy cập địa chỉ để biết thêm thông tin về Công ty An Thái: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Leave a Reply