ton lop

1. Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói)

– Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kết cấu hạ tầng nhiều mái theo kiểu biệt thự nghỉ dưỡnghoặc các mái nhà có độ dốc lớn.những kiểu mẫu nhà mái tôn đẹp
– Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm sút tương đối nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng khi đối chiếu với lợp bằng ngói gạch thông thường.
– Dạng sóng được thiết kế theo phong cách dáng ngói tây với nhiều sắc tố và độ dày không giống nhau để khách hàng lựa chọn.
– Tiết kiệm được nhiều chi phí cho phần mái khi đối chiếu với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường.
– Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan, được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.
Hiện nay trên thị trường có các danh hiệu tôn lợp giả ngói sau:

2. Tôn lạnh tôn cách nhiệt

– Được gọi là tôn lạnh là chính do đây là loại tôn rất có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, năng lực phản xạ các tia nắng mặt trời của tôn lạnh tốt hơn so với các vật tư khác như: ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm vì thế các khu công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.
– Tôn lạnh chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm khoảng chừng có 1,5%.
+ Với 2 thành phần chính là: Nhôm và Kẽm chiếm tỉ lệ cao do đó tôn lạnh có thể chống ăn mòn siêu việt hơn so với nhiều chủng loại thép mạ kẽm thông thường
+ Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng phân cách cơ học chống lại ảnh hưởng tác động của môi trường trong các điều kiện kèm theo khí hậu không giống nhau.
+ Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo đảm điện hóa hy sinh cho sắt kẽm kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây nên hợp chất bảo đảm tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
do đó tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường tự nhiên.

chính do vậy mà tôn lạnh là một dòng sản phẩm được đánh giá và thẩm định là 1 trong các giải pháp mái lợp kháng nhiệt cao nhất Trong thời điểm này.
Những công trìnhcăn hộ chung cư cao cấp sử dụng tôn lạnh để làm mái thì nhiệt độ truyền vào công trìnhnhà ở sẽ thấp hơn vì có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời vốn có của dòng sản phẩm.
Còn về đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp các khu công trình nhà ở sẽ mát hơn nhanh chóng.

3. Tôn cách nhiệt (tôn mát, tôn P PE)

– Tôn cách nhiệt cũng sẽ có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong những khu công trình hay các căn nhà
– Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + Lớp Phường + Lớp PP/PVC.
+ Lớp tôn bề mặt sử dụng được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo đảm màu luôn như mới.
+ Lớp P (Polyurethane) mật độ cao tạo sợi bền lâu giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với những loại sản phẩm cùng loại khác.
+ Lớp lụa PVC có hạn khả năng cháy mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.
không chỉ có thế, Tôn cách nhiệt cũng luôn tồn tại thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn xốp, màng PVC.

Tôn mát cách nhiệt 3 lớp giá rẻ

Tôn mát gồm có 3 lớp

Biện pháp thi công mái tôn pu cách âm cách nhiệt chống nóng

Cấu tạo tôn P. cách âm cách nhiệt chống nóng

4. Tôn cán sóng

– Tôn cán sóng có tương đối nhiều loại trên thị phần ví như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng Tôn cán sóng không có các lớp xốp hay các lớp P. như loại tôn mát.
– Tôn cán sóng là loại tôn mạ kẽm và đã được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho khu công trình.

Giá Tôn cán 5, 7, 9, 11 sóng

Tôn cán 11 sóng

5. Tôn mạ kẽm

– Tôn mạ kẽm là 1 loại vật liệu thiết kế và xây dựng được làm từ các tấm sắt kẽm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quy trình nhúng nóng.
– Tôn mạ kẽm có ưu điểm là nhẹ, thuận tiện vận chuyển, tố chất chống gỉ và độ bền cao, do đó ngày này chúng ta còn dễ dàng bắt gặp loại vật liệu này trong các đồ dùng thường ngày như: máy vi tính, các thiết bị điện gia dụng …
– Tôn mạ kẽm thường được phân loại theo độ dày của chúng.

Giá Tôn mạ kẽm dạng cuộn mới nhất

Tôn mạ kẽm dạng cuộn

phương án chống dột mái tôn

Thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng thì mái tôn hay bị dột, đặc biệt tại vị trí bắt vít cố định mái tôn với xà gồ, khung đỡ,..
Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà sản xuất có nhiều biện pháp chống dột cho mái tôn, đặc biệt quan trọng giải pháp “thanh ray che vít” rất có thể giải quyết và khắc phục triệt để sự việc dột và có khả năng chống bão tới cấp 12.

giải pháp chống dột mái tôn

phương án chống dột mái tôn

Leave a Reply