Sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w

Sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w

sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w là 1 trong số những cái lắp thêm đa chứng năng mới mẻ được tung ra năm nay. có hầu hết các chức năng: In, photo, copy, fax.
sản phẩm in Laser Canon MF217W với kiểu dáng vuông vắn, gọn gàng giúp thiết bị Chắn chắn sắp xếp trong rộng rãi điều kiện không gian làm việc khác nhau. không tính ra, sở hữu sự tinh tế của gam màu đen phối hợp với các chi tiết có mặt trên thị trường vẻ tiên tiến như bảng điều khiển sẽ khiến căn phòng của bạn thêm phần nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w

Sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w giá rẻ

sản phẩm công nghệ in laser Canon MF217w được sản phẩm bộ nhớ lên đến 256Mb, nhờ vậy mà tốc độ in của máy buộc phải gọi là vô cùng nhanh. 23 Trang/ phút. có photo cũng mất đến 23 trang/ phút và buộc phải đợi 9 giây mang bản lần đầu tiên. hỗ trợ tối đa lên tới 99 bản photo.

Nhờ vào bộ nhớ thấp, lắp thêm in laser Canon Đa chức năng MF217w cũng sở hữu khả năng scan thuộc mẫu ổn. Thời gian scan có mức độ cao nhất thường đề nghị 30s, độ chiều sâu của màu là 24 bit. Độ phân giải 600×600 dpi nhìn rất đẹp và thực màu. Và hầu hết hoạt động những chức năng có một nút bấm.

Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w tư vấn tối đa giấy A4, khay đặt được 35 trang. sử dụng chuẩn wifi 801.11 b/g/n. sở hữu fax lẫn Lan khiến cho cho việc sử dụng máy trở thành hết sức dễ dàng.

sản phẩm in laser Canon Đa chức năng MF217w có 1 catridge hơi rẻ, mang catridge đi kèm ban đầu thì được 1700 bản in. Nhưng mang 1 catridge mới nguyên thì lên đến 2700 tờ in. Số lượng in khuyến nghị một tháng là 8000 trang. mang 1 áp lực to lớn từ làm việc hằng ngày thì “Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w” đang tỏ rõ rằng nó lạ lùng có các chuyện ấy. Sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w

thiết bị in MF217w Vẫn hỗ trợ windows XP, đây là điều hết sức logic. Chưa kể tới là “Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w” còn tư vấn 8.1, 10. các ứng dụng quản lý như canon toolbox đều tư vấn đa phần. Tuy nhiên canon toolbox vẫn chưa thực sự quá dễ sử dụng.

Dù sao thì sản phẩm công nghệ in laser Canon Đa chức năng MF217w vẫn rẻ, mạnh mẽ bền bỉ, đa chức năng. Thì trường hợp văn phòng bạn đang nên có 1 chiếc thiết bị như này thì bạn bắt buộc mua vật dụng in laser Canon Đa chức năng MF217w.

Bài trên được cung cấp bởi HUGOTECH.VN

Leave a Reply