Sàn gỗ Gõ Đỏ dòng ván sàn gỗ tự nhiên quý hiếm

Sàn gỗ Gõ Đỏ là dòng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp bắt nguồn từ các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á với cái tên khoa học cây gỗ Gõ  Afzelia xylocarpa. Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên nay được chế xuất trực tiếp từ thân cây gỗ quý, chúng là loài thực vật thuộc họ Đậu, sinh trưởng tại vùng đất nóng ẩm này. Sản phẩm Gõ Đỏ không còn xa lạ gì nữa với người Việt Nam. Chúng đại diện cho thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mang thiên nhiên gần gũi hơn đến với con người cùng nhau che chở và hưởng thụ cuộc sống. Loại sàn này có chất gỗ thuộc nhóm 1 tương tự sàn gỗ Chiu Liu và Giáng Hương. So với Giáng Hương thì sàn gỗ Gõ Đỏ ít quý hiếm hơn nhưng lại hiếm hơn dòng sàn gỗ Chiu Liu. Xem về dòng Chiu liu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

sàn gỗ Gõ Đỏ quý hiếm hơn sàn gỗ Chiu Liu

Nguồn gốc sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ

Cây gỗ Gõ đỏ là loại gỗ thuộc loại gỗ quý cần được bảo vệ và duy trì hiện nay. Sản phẩm ván sàn gỗ Gõ Đỏ thường có màu đỏ đậm, với vân gỗ tinh tế đẹp nhẹ nhàng, thớ gỗ khá mịn, bản chất gỗ nặng, bền mãi với thời gian, không hề bị mối mọt hay chống lại những nhân tố có hại đến từ tự nhiên như mưa nắng thất thường của thời tiết. Sàn gỗ Gõ Đỏ  đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết đang phổ biến tại Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên này trở nên sang trọng và cao cấp hơn trong mắt người tiêu dùng khi thích hợp nhất với những kiến thúc cổ điển hay sang trọng.

Sàn gỗ Gõ Đỏ mang đầy đủ những đặc tính ưu việt cho sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên an toàn đến cho sức khỏe và thích hợp cho cuộc sống tiện lợi, hiện đại của con người. Chúng mang tính phong thủy có khoa học giúp ích rất nhiều cho không gian cuộc sống thêm phần mới mẻ và hấp dẫn.

Leave a Reply