Những kiểu trang phục sinh ra để dành cho cô nàng mập

Những cô nàng có thân hình mập mạp thừ cân thường khó khăn trong việc chọn đồ mặc phù hợp, những các nàng cũng đừng lo vì vẫn có những kiểu trang phục thiết kế ra như dành riêng cho cô nàng mũm mĩm vậy. Những trang phục này khi mặc lên người đảm bảo sẽ biến nàng thành một cô nàng thon gọn, quyến rũ hơn rất nhiều đấy. Cùng bài viết tìm hiểu về những kiểu trang phục sinh ra để dành cho cô nàng mập là gì nhé.

1. Những chiếc váy thiết kế bất đối xứng

Váy bất đối xứng chính là một trong những món đồ quá hoàn hảo dành cho các cô nàng mập vì chính điểm bất đối xứng đó chia nhỏ phần thịt mập mạp của chúng ta , đánh lừa cảm giác người khác về hình dáng của mình và giúp thân hình bạn đỡ mập mạp hơn.  Thiết kế cực kỳ tinh tế, các vạt váy khéo léo che đi khuyết điểm trong cơ thể taoh sự duyên dáng và điểm nhấn tốt cho cơ thể thêm tỏa sáng.

2. Áo blazer nhẹ nhàng

Những chiếc áo blazer không phải chỉ có người dáng chuẩn mới mặc được mà những cô nàng thân hình không mấy mi nhon cũng vẫn có thể mặc đẹp đấy nhé. Chiếc áo này giụp ban che khuyết điểm rất tốt nhất là ở bắp tay cũng như ở bụng đấy. Chỉ cần khoác bên trong một chiếc áo pull hay sơ mi, sơ vị gọn gàng là chúng ta đã có thể khoác một em blazer bên ngoài là đã có set đồ hoàn hảo cho đi làm cũng như đi chơi rồi.

Kiểu áo khoác blazer có thiết kế cũng cực kỳ thoải mái, thiết kế đơn giản mà lịch sự vừa giúp che khuyết điểm rất tốt, có nó dù thân hình không mấy hoàn hảo nhưng vẫn có thể tỏa sáng như những nàng dáng chuẩn eo thon.

3. Váy dáng suông bạn đồng hành cũng cô nàng mập

Nếu bạn muốn chọn chiếc váy giúp che đi khuyết điểm thì đừng quên những chiếc váy dáng suông nhé. Những thiết kế suông của váy chính là điểm mấu chốt giúp che đi khuyết điểm cơ thể bạn, bên cạnh đó với kiểu dáng không quá bó sát và ucngx không rộng này bạn cũng không cần lo về độ gò bó hay chiều cao bị hạn chế của mình. Chỉ cần khoác ngoài chiếc áo khoác mỏng là đã thành phong cách khác không hề nhàm chán rồi.

Những chiếc áo, quần ảnh hưởng rất lớn đến dáng vóc của bạn nên cần thận trọng trong chọn và phối đồ sao cho khuyết điểm cơ thể được giảm xuống tốt đa sự thu hút. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply