Mua sàn gỗ giá rẻ ở đâu?

Sàn gỗ giá rẻ chiếm thị phần không nhỏ tại Việt Nam

Vẫn biết rằng chất lượng của sàn gỗ giá rẻ không thể đảm bảo nhất là với những công trình quan trọng. Tuy nhiên thì đây cũng không phải là lý do ngăn cản bước tiến của các dòng sàn gỗ giá rẻ tiến vào thị trường Việt Nam từ Trung Quốc.

Nói đến đây thì chắc hẳn các bạn cũng biết đến xuất xứ của những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ rồi chứ? Sản xuất tại Trung Quốc và được gán cho mỹ từ là công nghệ của nước nào đó. Mặc dù nói như thế nhưng chắc chắn rằng chất lượng của các dòng sản phẩm này không thể so sánh được với bản chính hãng. Vậy hãy theo dõi vì sao sàn gỗ giá rẻ lại vẫn thu hút người quan tâm vậy nhé.

Địa chỉ bán sàn gỗ giá rẻ uy tín

Tuy rằng chất lượng không thể so sánh với sản phẩm chính hãng nhưng không phải là quá kém. Cũng là giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc nhưng cũng có một số mẫu chất lượng tốt hơn một chút. Trên thực tế thì sàn gỗ giá rẻ này chủ yếu được dùng cho các công trình ngắn hạn mang tính “tạm” để tránh dùng loại sàn gỗ cao cấp tốn chi phí.

màu sắc sàn gỗ kronoswiss phong phú hơn sàn gỗ giá rẻ

Nhưng với những công trình quan trọng như ngôi nhà mới của bạn thì không nên dùng sàn giá rẻ nhé. Bạn nên chọn những loại sàn cao cấp như sàn gỗ Kronoswiss tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất cho hiệu quả ngôi nhà ấm cúng sang trọng và hiện đại hay cổ điển thì do bạn chọn vân gỗ và màu sắc của sàn gỗ Kronoswiss. Tham khảo dòng sản phẩm này ở tại đây !

Ngoài ra nếu mà để tiết kiệm hơn, thì loại giá rẻ hơn bạn nên chọn cho ngôi nhà của mình là sàn gỗ Inovar của Malaysia sản xuất. Chất lượng tốt, giá tương đối mà các gia đình có thể lựa chọn được. Sàn gỗ Inovar để cho người dùng cảm nhận được rõ nhất tự nhiên và tinh thần thoải mái.

Các bạn có thể tìm đến website sangonguyenkim.com để tìm hiểu trước các sản phẩm sàn gỗ tương ứng hoặc tham quan tại Sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 đường Láng Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội ,  0909102111 -0982222989

Leave a Reply