Món hamburger TotWaffle trong mơ của bạn

Món Hamburger TotWaffle tuyệt với cho ngày kỷ niệm

Đó là “Ngày Burger Quốc gia” tại Úc, và có rất ít thực phẩm xứng đáng với lễ kỷ niệm.

Trong một khung cảnh ẩm thực, nơi mà những chiếc bánh hamburger dường như mang lại cảm hứng cho những đầu bếp, tất cả đều mong muốn tạo ra cảm giác khác biệt,  cách để kỷ niệm ngày đáng nhớ này .

Instagram chứa đầy các bánh purges pho mát, nhồi nhét các tháp thịt và phô mai, và thậm chí là bánh mì kẹp thịt . Tuy nhiên đó chưa hẳn đã lôi cuốn. 

 

Làm thế nào để kết hợp chặt chẽ vào một chiếc bánh mì burger?

Nhồi chúng vào một chiếc burger khiến chúng bị rơi xuống khắp nơi khi chúng ta thử cắn một miếng, điều đó thật bất tiện.

Đó là thời gian để chúng tôi suy nghĩ về một mốt hợp thời của nền văn hoá thực phẩm hiện đại: bếp mini sắt waffle.

 

Nó không giống như nhiều ở giai đoạn này. Nhưng chỉ cần chờ đợi. Hình ảnh: Tristan Lutze

Cách tạo ra món hamburger TotWaffle với bếp mini sắt waffle

Giới thiệu: TotWaffles. Hãy cho chúng tôi một sắt waffle, stat. Hình ảnh: Tristan Lutze

Tất cả những gì chúng tôi cần làm là đặt cùng một chiếc bánh mì kẹp thịt, thay thế bánh bằng một đôi TotWaffles. Nó sẽ kết hợp chặt chẽ bánh burger và khoai tây chiên vào một khuôn .

Chúng tôi đã sử dụng phương pháp nấu nướng burger ưa thích của chúng tôi – kỹ thuật “băm chiên giòn” của Shake Shack – thêm một số pho mát, dưa chua, hành tây, mù tạc và sốt cà chua, và ngày tưởng niệm Quốc gia Burger Day 2017 của chúng tôi đã được thực hiện. Một chiếc bánh mì kẹp thịt hoàn hảo trong một bếp mini sắt waffle.

Làm thế nào để bạn thực hiện một Shake Shack burger tốt hơn bao giờ hết? Với một tater tot bun. Xin lỗi chúng tôi khi chúng tôi chạy đến siêu thị. Hình ảnh: Tristan Lutze

Việc thử nghiệm đã không dừng lại. TotWaffles không chỉ làm bánh hamburger thịt bò tuyệt vời mà còn phù hợp với bánh mì kẹp thịt kiểu miền Nam, bánh mì kẹp thịt bò, thịt xông khói và trứng, bánh mì kẹp thịt chay và bất cứ thứ gì khác mà bạn thường dùng để cho vào giữa hai lát bánh mì.

Leave a Reply