Máy xay bột khô siêu mịn mini

Máy xay bột khô siêu mịn mini

Nhu cầu sử dụng các loại nguyên liệu như ngũ cốc, gia vị, các loại hạt dạng bột khô để phục vụ cuộc sống hàng ngày rất lớn và bắt gặp hầu hết ở mọi gia đình Việt Nam. Nếu mua sẵn ngoài chợ, chị em không an tâm về chất lượng cũng như phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để sở hữu lượng bột ít ỏi. Để tiết kiệm chi phí sinh hoạt cũng như đảm bảo các nguyên liệu tốt nhất, vệ sinh nhất và chưa bị hỏng, mốc, ôi thiu, chị em có xu hướng mua sắm chiếc máy xay bột khô siêu mịn mini về gian bếp của mình, vừa tiện lợi, nhanh gọn, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức, cũng như đảm bảo cho ra các sản phẩm bột nguyên chất phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Khám phá công dụng tuyệt vời của máy xay bột khô siêu mịn mini 3A1kg

Máy xay bột khô siêu mịn mini 3A1kg là sản phẩm được sản xuất và phân phối tới tay người tiêu dùng của công ty CPDT Tuấn Tú. Mặc dù là dòng máy mini, nhưng công năng của 3A1kg sẽ khiến không ít chị em trầm trồ thán phục bởi năng suất cao đến bất ngờ. Xay nghiền từ 500 -800g nguyên liệu thô thành bột siêu mịn chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút đồng hồ, đảm bảo nguyên liệu chế biến cho chị em ngay tức khắc, không làm gián đoạn thời gian hoàn thiện món ăn.
Cấu tạo lưỡi dao xay bền chắc, đảm bảo xay nhuyễn thành bột mịn các loại hạt rất cứng như: hoa hồi, quế, thảo quả đến những nguyên liệu thiết yếu hàng ngày: gạo, các loại hạt đậu đỗ, ngũ cốc… đảm bảo đủ các loại bột sẵn sàng để sử dụng, bỏ qua nỗi lo không mua được bột theo nhu cầu.

may-xay-bot-kho-sieu-min-mini

Kết cấu bền chắc của máy xay bột khô siêu mịn mini 3A1kg đảm bảo cho quá trình xay bột diễn ra thuận lợi, không bị văng bột ra ngoài cũng như các chất bẩn không thể hòa trộn vào nguyên liệu trong quá trình xay, đảm bảo chất lượng bột tốt nhất cũng như tận thu được nhiều bột nhất.
Cách sử dụng máy xay bột khô mini 3A1kg cũng rất đơn giản. Chị em chỉ cần bỏ nguyên liệu vào thùng nghiền, vặn nút hẹn giờ để máy hoạt động theo thời gian cài đặt, chờ đợi và thu thành phẩm. Tất cả các công đoạn để tạo ra mẻ bột siêu mịn chỉ gói gọn trong vòng 10 phút đồng hồ, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho chị em.
Một số lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng và vận hành máy xay bột khô siêu mịn mini:

  • Nên cài đặt thời gian hoạt động không quá 10 phút để đảm bảo tuổi thọ cho máy
  • Lượng nguyên liệu đổ vào thùng xay cần cách tối thiểu miệng thùng từ 2 -3 cm
  • Nếu muốn nghiền các mẻ bột liên tục, thời gian nghỉ giữa các mẻ phải đảm bảo ít nhất từ 10 -15 phút, đảm bảo hiệu quả làm việc cho mẻ kế tiếp

Sở hữu một chiếc máy xay bột khô siêu mịn mini trong gian bếp, giúp các công việc xay nghiền trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chị em tiết kiệm được một lượng lớn thời gian quí báu cho các công việc khác, có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình mà vẫn đảm bảo có nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cho cuộc sống hàng ngày.

>> Xem thêm: Cách làm bánh trôi nước cực ngon

Leave a Reply