Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt

Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt được xây dựng sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ máy 7. vì thế Intel NUC giúp mang lại thử khám phá các bộ phim mê say và âm nhạc bạn say mê, hoặc chạy so sánh dữ liệu. sở hữu 2 microphone phía trước, bạn Chắn chắn tận dụng toàn bộ các lợi hơn của Windows 10 và Cortana.

Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt

Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt tại TPHCM

Đồ hoạ của Intel Iris Plus chuyển đổi thử khám phá xem bằng video 4K Ultra HD và phát lại nội dung, cho phép những giải pháp mới để thưởng thức những bộ phim của Hollywood. Bộ nhớ RAM tăng thêm tối đa 32 GB DDR4 cho phép bạn nâng cao hiệu suất 1 cách dễ dàng. ngoài ra sản phẩm công nghệ còn với một vị trí ổ đĩa 2.5 “cho ổ SSD hoặc HDD sở hữu tối đa 2 TB dung lượng lưu trữ.

Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt

Thế mạnh của thiết bị tính mini Intel NUC7I5BNH
-Lên cấu hình cho riêng bạn
-Nhỏ, nhưng mạnh mẽ
-Trải nghiệm giải trí cực đã
-Lên cấu hình cho riêng bạn

-một bộ Mini PC chắc tùy chỉnh có sức mạnh của một sản phẩm công nghệ tính để bàn. Tùy sắm RAM, bộ nhớ và hệ điều hành để cung cấp máy tính bạn muốn. NUC7i5BNH có 1 ổ đĩa 2.5 “cho SSD hoặc HDD sở hữu tối đa 2 TB dung lượng lưu trữ để bạn lưu trữ dữ liệu vô tư. kế bên ra còn mang bộ nhớ RAM lên đến 32 GB để bạn chắc hẳn tăng hiệu suất 1 bí quyết dễ dàng.

Nhỏ, nhưng mạnh mẽ

Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt

-mang bộ xử lý Intel Core thế hệ vật dụng i7 mới nhất, vật dụng là sự lựa tìm xuất sắc hàng đầu của người trải nghiệm có cấu hình rẻ và bề ngoài nhỏ gọn. Cho dù bạn muốn bảo mật dữ liệu của trang bị, hay thưởng thức chương trình 4K, hoặc tận hưởng từng trải chơi game giải trí, NUC Intel là dòng máy dành cho bạn.

Trải nghiệm giải trí cực đã

-Đồ hoạ của Intel Iris Plus chuyển đổi kinh nghiệm xem bằng video 4K Ultra HD và phát lại nội dung cao cấp, mang đến trải nghiệm mới để thưởng thức các bộ phim Hollywood.

-Máy tính mini Intel NUC7I5BNH hiệu năng mạnh mẽ, mẫu thiết kế nhỏ gọn bạn kiên cố đặt ở bất cứ đâu trong phòng khách hay phòng việc làm để tận hưởng từng trải tốt nhất mà vật dụng mang đến.

Mua Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt ở đâu tại TPHCM

Máy tính mini Intel NUC7I5BNH chính hãng giá tốt
Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy tính mini Intel NUC7I5BNH  tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dễ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy tính HP ProDesk 400 G4 – 1AY74PT, Máy tính HP ProDesk 400 G4 – 4SA78PA giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Leave a Reply