Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W W2G55A TPHCM

Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W W2G55A TPHCM là dòng in được HP Việt Nam phân phối vào năm 2018.
Đây là loại máy in nhỏ gọn phù hợp với quy mô kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Dòng máy mới sẽ đem lại các thử khám phá hoàn hảo sở hữu hiệu suất cao, in ấn Mobile linh hoạt và kích cỡ gọn nhẹ say đắm sở hữu hầu hết diện tích văn phòng.

Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W W2G55A TPHCM

Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W W2G55A TPHCM | Hugotech

Có bộ khung nhỏ hơn 30% so với thế hệ trước, MFP M28 với kích thước 360x264x198mm (dài x rộng x cao). Hướng tới sự tối giản, chiếc đồ vật LaserJet Pro mới tạo đáng chú ý bởi tông trắng trang nhã, dễ dàng dùng ở bất kỳ dung tích nào.

Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W W2G55A TPHCM

Không chỉ quan tâm vào bề ngoài gọn nhẹ, HP LaserJet Pro còn sở hữu tốc độ in ấn tượng lên tới 18 trang một phút. Điều này giúp người dùng đảm bảo tiến độ công việc hiệu quả. kế bên là khả năng in, sao chụp hay quét, còn kết hợp phổ biến tùy mua hữu ích như quét tài liệu giấy trực tiếp thành định dạng tập tin PDF và gửi email mang ứng dụng tổ chức được cài đặt sẵn. Sản phẩm công nghệ còn chắc sao chụp cả hai mặt chứng minh nhân dân trên cộng một mặt giấy, mang đến thử dùng tiện lợi cho quý khách.

HP LaserJet Pro MFP M28w tương thích với Mobile
Máy in Laser Jet Pro MFP M28w được ngoại hình để đáp ứng lời yêu cầu việc làm điện thoại ngày càng tăng mang tính năng in ấn không dây. Cho phép người trải nghiệm dễ dàng in và chia sẻ tài liệu từ Smartphone và thứ tính bảng. với sự tư vấn của phần mềm HP Smart, người tiêu dùng Chắn chắn cài đặt in ấn, quét, chia sẻ và quản lý máy in 1 giải pháp dễ dàng. cung ứng ấy, chiếc đồ vật in HP laser mới còn tư vấn những kỹ thuật Apple AirPrint; Google Cloud Print, Mopria-certified và Wi-Fi Direct.

Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W W2G55A TPHCM

Không chỉ là mẫu thiết bị in laser nhỏ gọn nhất, HP LaserJet Pro MFP M28w còn có mức chi phí cực kỳ phải chăng, giúp doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm ngân sách. Được lắp thêm sẵn mực in laser HP hàng hiệu, mẫu mã lạ lùng dành cho các sản phẩm công nghệ in laser HP. Nhằm mang đến thử dùng in ấn liền mạch, ổn định, không gây gián đoạn trong công đoạn dùng.

Vượt trội, chất lượng văn bản ra mắt từ mực in laser HP chính hãng rất sắc nét, hiển nhiên và đẹp mắt. Điều này đảm bảo sự đồng nhất và sắc sảo đến từng yếu tố trên tài liệu của công ty. Ngoài ra đây là công nghệ in ấn laser của HP còn giúp tiết kiệm điện năng và thân thiện mang môi trường.

Bài viết trên được cung cấp bởi Hugotech là đơn vị chuyên mua bán các dòng máy in chính hãng như:Máy In Laser HP P2035, Máy In Màu Khổ Lớn Canon iPF8410S…  giá tốt tại TPHCM

Leave a Reply