Hướng dẫn cách đăng ký taobao nhanh chóng nhất

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy vi tính được kết nối với internet bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua sắm hàng hóa ngay trong tầm tay. Tuy nhiên bạn lại không biết cách đăng ký taobao. Với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn nhiều thông tin quan trọng giúp bạn có tài khoản taobao để mua hàng ngay trong tầm tay các bạn nhé!

  1. Cách đăng ký taobao nhanh chóng

Để thực hiện cách đăng ký taobao bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

–        Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào đường link để thực hiện đăng ký:

https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Sau đó sẽ xuất hiện một bảng chấp nhận hiện ra như hình ảnh. Bạn cần nhấn vào nút có màu cam đề đồng ý các điều khoản mà trang web đưa ra.

–        Bước 2: Bạn thực hiện nhập số điện thoại của bản thân mình vào ô và thực hiện hướng dẫn theo hình ảnh sau đây:

–        Bước 3: Sau khi bạn đăng ký thành công sẽ có mã xác nhận gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn cần nhập mã xác nhận theo hình ảnh dưới đây:

Và sau đó nhấn vào nút màu da cam để xác nhận

–        Bước 4: Thực hiện tạo tài khoản và nhập mật khẩu. Lưu ý đối với mật khẩu bạn nhập tối thiểu 6 kí tự và tối đa 20 kí tự. Sau đó nhấn vào nút hoàn thành các bạn nhé!

Như vậy bạn đã thực hiện cách đăng ký taobao thành công sẽ xuất hiện hình ảnh như sau:

Một điều mách bạn rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản trên taobao để đăng nhập các tài khoản khác như tmall và 1688

  1. Lựa chọn taobao mua hàng chất lượng

Với việc đăng ký tài khoản trên taobao sẽ giúp cho bạn có sự mua hàng đơn giản và hiệu quả nhất. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn cho mình việc kinh doanh hay mua buôn qua trang web Trung Quốc. Với việc sử dụng trang web để mua hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chất lượng sản phẩm cao nhất và nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Taobao.com sẽ giúp bạn có sự hài lòng cao nhất!

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách đăng ký taobao nhanh chóng nhất. Hãy đọc các thông tin và làm theo các bước một cách chính xác nhất để giúp bạn tạo tài khoản một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản nhất. Hãy cùng taobao để bạn mua được nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ nhất hiện nay các bạn nhé!

Leave a Reply