Giày đá banh sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo khác nhau như thế nào?

Việc lựa chọn giay bong da adidas phù hợp không chỉ là phải vừa vặn với đôi chân mà còn phải đảm bảo sự an toàn trên các mặt sân. Vậy lựa chọn giày chơi trên sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo khác nhau như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi những chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhé!

Giày bóng đá là người bạn đồng hành tốt nhất của mỗi cầu thủ khi ra chân. Bên cạnh chức năng bảo vệ chân khỏi những chấn thương đáng tiếc thì giày đá bóng còn giúp tạo ra những pha sút bóng đỉnh cao, đem lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo công năng sử dụng cũng như hợp với sân chơi bạn cần phải lưu ý trong quá trình lựa chon.

Theo đó, bạn cần nắm được sự khác nhau giữa giay da bong adidas và giày sử dụng tại sân cỏ tự nhiên ra sao để từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất với những phút giây thi đấu thoải mái, tự tin.

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Thông thường, loại giày được sử dụng phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo là giày đinh dăm TF. Với đặc điểm thiết kế mặt đế khá bằng kết hợp cùng các đinh dăm nhỏ khác nhau, dòng giày đinh dăm TF đem đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu.

Thiết kế đế bằng của giày đinh dăm TF có chức năng hỗ trợ cầu thủ di chuyển dễ dàng và thoải mái trên các sân cỏ nhân tạo với độ lún kém. Song chính vì đế giày khá mềm và phẳng nên form giày sân cỏ nhân tạo được sản xuất khác hẳn so với những phên bản giày đinh, nhất là đinh giày đá bóng tại sân lớn. Bên cạnh đó, phần da giay da bong nike sân cỏ nhân tạo cũng thường đảm bảo về độ dày hơn dể form dáng chuẩn, đồng thời giúp cho mũi giày có vểnh tương đối, hỗ trợ cầu thủ có thể nhún mũi chân trong quá trình tăng tốc.

Giày đá banh sân cỏ tự nhiên

Các sản phầm giày đá banh ở sân cỏ tự nhiên thường có thiết kế tối ưu hơn so với giày chơi sân cỏ nhân tạo bởi chúng giúp người chơi đưa bóng trở nên chuyên nghiệp hơn. Với các thiết kế tối ưu về trọng lượng, da giày cùng khả năng ôm sát chân, hỗ trợ kiểm soát tốt và dứt điểm hoàn hảo… giày đá banh sân cỏ tự nhiên đem đến nhiều lựa chọn khác nhau cho từng vị trí đặc thù trên sân. Trong đó, dòng giày được ưa chuộng hơn cả tại sân cỏ tự nhiên đó là giày đinh FG.

Thiết kế của giày FG trên sân cỏ tự nhiên lớn có mũi giày nhọn và không vểnh lên như giày đinh dăm TF sân cỏ nhân tạo nhờ có độ lún cực tốt. Phần da giày đá bóng adidas sân cỏ tự nhiên cũng thường mỏng hơn so với các mẫu tối ưu trọng lượng có khả năng đem lại cảm giác bóng tốt hơn cho người chơi.

 

Leave a Reply