Danh sách những nhà hàng Việt tại châu Âu

Du lịch ở những vùng đất xa lạ sẽ khiến bạn nhớ hương vị món ăn Việt. Dưới đây là danh sách những nhà hàng Việt tại châu Âu mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Phở tại Bristol được chế biến bằng cách xào để đổi vị. Ảnh: TripAdvisor.

Anh

Đến Anh bạn có thể thưởng thức hương vị Việt tại nhà hàng Bristol ở số 28 Clare Street, Bristol BS1 1YA.

Các món ăn mang hương vị Việt ở đây được chia ra thành loại riêng. Đối với các món bánh nơi đây có gỏi cuốn, chả giò, bánh xèo, mực chiên giòn, nem hải sản… Với các món phở, tại nhà hàng Bristol có phở bò (tái, lăn), phở gà… Bên cạnh đó nhà hàng còn có các món gỏi, bún và cơm tấm mang đặc trưng ẩm thực Việt.

Thụy Sĩ

Nói đến món ăn Việt tại Thụy Sĩ, bạn không thể không nhắc đến các nhà hàng tại Zurich: Saigon Vietnamese Home Kitchen.

hở là món ăn được nhiều thực khách yêu thích nhất ở đây. Phở của nhà hàng có nước dùng được nấu từ thịt bò tươi sống, đậm vị. Do đó, khi khách hàng đến đây họ thường dùng hết cả nước dùng của món phở.

 

Pháp

Nổi tiếng ở Pháp với các món ăn Việt là nhà hàng Bonjour Vietnam ở 6 rue Thouin 49, Rue Descartes, Paris. Bún bò, phở và bánh cuốn là những món khách hàng thường nhắc tới khi đặt chân đến nhà hàng.

Ngoài ra bạn có thể ghé nhà hàng Cô Cantine ở 18 rue de Fleurus 37 Rue D’assas, Paris. Lối trang trí và xây dựng kết hợp đá và gỗ đã tạo nên nét đặc trưng cho nhà hàng này. Nơi đây nổi tiếng bởi các món phở đi kèm rau húng quế Thái, cá tuyết caramen, các món ăn được chế biến từ thịt gà, cơm cà chua chiên, trứng chiên, hành tây thái lát…

Leave a Reply