Công thức nấu ăn bữa tối lành mạnh đặc trưng Úc

Cho dù bạn đang ăn chay, hay là trẻ em hoặc chỉ là bất kỳ loại người nào, bạn sẽ thích loại cà tím nướng này với lúa mạch và feta. Một món ăn ngon Địa Trung Hải kết hợp kem feta và hạt lúa mạch ngô, món ăn này thực sự mang đến sự vui vẻ của đám đông ,  vào một đêm thứ Hai.

 

Thưởng thức mì ống mà không có tội lỗi trong tuần này.

Thưởng thức mì ống mà không thấy nhàm chán trong tuần này

Tất cả chúng ta đều đang cố sống lành mạnh hơn, có được tám giờ để ngủ và chỉ ăn thịt gà. Tuy nhiên, không có gì lành mạnh và hạnh phúc như một nụ cười, và không có gì mang đến một nụ cười trên khuôn mặt của bạn nhanh hơn một bát mì hấp. Loại penne boscaiola ít chất béo này với măng tây là một cách tuyệt vời để thưởng thức món ăn tối yêu thích với vài điều chỉnh gia vị. Không có kem, rất nhiều rau và mì ống , bạn vẫn sẽ thấy no sau khi thưởng thức.

 

Một công thức ăn chay chu đáo để làm ấm bạn. Nguồn: bestrecipes.com.au

Một công thức ăn chay chu đáo để làm ấm bạn

Vào mùa đông và bạn muốn thưởng thức một món ăn ấm áp ? Cà rốt và lá óc chó nhồi nhét zucchinis,  và khoai tây khói là một món ăn mùa đông tuyệt vời, và hoàn hảo cho những người ăn chay . Món ăn này chứng tỏ rau quả không phải lúc nào cũng phải được hấp chín để được khỏe mạnh, vì đây là thức ăn ngon tuyệt vời với tất cả các lợi ích sức khoẻ vẫn được bao gồm.

Loại thịt bò char siu này rất dễ bắt nạt trong một tuần và đảm bảo giữ cho mọi người vui vẻ. Nguồn: delicious.com.au, Tín dụng: Ben Dearnley

Loại thịt bò char siu này rất dễ chế biến  và đảm bảo giữ cho mọi người vui vẻ.

Thịt bò Char Siu với Broccolini là bữa tối tuyệt vời cho gia đình. Dễ dàng chế biến vào một tuần trước, với các thành phần tương đối rẻ, công thức nấu ăn nhanh này sẽ trở thành món ăn yêu thích của gia đình.

 

Đầy đủ chất dinh dưỡng, chất béo tốt và hương vị, salad này là hoàn hảo cho bữa trưa hoặc bữa tối.

Đầy đủ chất dinh dưỡng, chất béo tốt và hương vị, salad này là hoàn hảo cho bữa trưa hoặc bữa tối.

Cơm  và salad lentil, với cải xoăn  cá hồi. Món ăn này là công thức mẫu mực của việc ăn uống lành mạnh, và may mắn cho chúng ta, nó cũng rất ngon. Salad giàu năng lượng và tốt cho tim. Với hạt hướng dương rang kết hợp và tổng cộng một nửa giờ chế biến trong nhà bếp, thưởng thức món salad này sẽ là kết thúc tuyệt vời cho tuần làm việc.

 

Thạc sĩ laks laksa này và bạn sẽ không bao giờ đặt hàng takeaway nữa.

Công thức laksa cừu và lanh này hoàn hảo nếu bạn đang nấu  bữa cho hai người, nhưng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba cho nhiều người hơn, hoặc bữa trưa làm việc. Chỉ cần 20 phút để chuẩn bị, nấu ăn và phục vụ, nó được đóng gói đầy đủ các hương vị đậm và nhiều loại rau. Công thức này đòi hỏi thịt cừu thái hạt lựu, nhưng nếu bạn có thời gian có thể cho thêm thịt cừu đã ninh nhừ.

Leave a Reply