chi tiết từng thông tin về giá cước của các hãng taxi tốt nhất hiện nay

Bị chém giá hiện là một trong những hiện tượng diễn ra khá phổ biến hiện nay. Có thời điểm không ít vụ lùm xùm khi tài xế lấy giá gấp 4-5 lần cho phép được đưa lên các trang mạng. Chúng cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới lợi ích của khách hàng. Việc nắm rõ những bảng giá cũng tránh được tình trạng lừa đảo, chém giá người đi xe. Đối với taxi, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi chút trong cách tính giá dịch vụ và cách để đón xe trong khu vực sân bay, điểm du lịch mà không bị chém gió.

 

>>> Xem thêm : taxi nam định – các cơ sở tích giá cước của taxi

 

Ổn định trong giá cả là một trong những nguyên nhân giúp cho Mai Linh dành được vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay. Đây là một yếu tố giúp tạo nên uy tín của một hãng dịch vụ taxi.

 

Mặc dù được đánh giá cao về mặt chất lượng của nhân viên cũng như giá cả xong bên cạnh đó cũng có một vài điểm mà Mai Linh cần phải khắc phục. Trong đó, nhiều khách hàng cho rằng phí chờ 45000/h hiện nay là quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Nếu như có thể thay đổi điều này thì tin chắc taxi Mai Linh sẽ còn phát triển hơn trong tương lai không xa.

 

 

Dòng xe taxi 7 chỗ hiện nay được sử dụng khá nhiều. Theo bảng giá được taxi group công bố, mức cước lần lượt cho mở cửa, km tiếp theo, km thứ 33 là 10000đ, 15900đ và 12800đ. Nếu như chúng ta muốn đi xe này trong hành trình thì quãng thời gian chờ được tính cước 20000/h.

 

Trong những năm vừa qua, người ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hãng taxi VinaSun. Được đưa vào hoạt động từ những năm 2003-2004, đây là một cái tên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính quãng thời gian hoạt động dài như vậy đã tạo nên một VinaSun đầy uy tín và chất lượng.

 

Hiện nay đang có 3 dòng xe hoạt động trong VinaSun là Vios, Innova J, Innova G. Những dòng xe này đều được đánh giá cao về mặt chất lượng, khả năng vận hành cũng như những tiện ích, sự nổi bật trong không gian nội thất. Do có ít nhiều sự khác biệt trong đặc điểm, chất lượng của hệ thống tiện ích cũng như nội thất, chúng được áp dụng các mức cước khác nhau.

Bị chém giá hiện là một trong những hiện tượng diễn ra khá phổ biến hiện nay. Có thời điểm không ít vụ lùm xùm khi tài xế lấy giá gấp 4-5 lần cho phép được đưa lên các trang mạng. Chúng cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới lợi ích của khách hàng.

>>> Xem thêm : taxi ninh thuận – bảng xếp hạng giá cước của tất cả các hãng hiện nay

Leave a Reply