Cách trang trí cho quán fastfood với led dây 5050, led sao băng và led 7 màu.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất xin giới thiệu đến quý khách hàng cách trang trí quán fastfood với 3 loại đèn như đèn led dây 5050, đèn led sao băng và đèn led 7 màu tạo nên bản sắc riêng biệt. Loại thứ nhất là led dây 5050 trang trí ở trên tường nơi có những bức tranh phong thủy thạch cao. Và chủ quán nên sử dụng led dây 5050 ánh sáng trắng vàng với 3 màu sắc là trắng, vàng và xanh. Với màu sắc như vậy đèn led dây 5050 được bật vào buổi tối vẫn cho khách thấy được ánh sáng rõ ràng.

Thứ hai là led sao băng chỉ có thể trang trí lên các cây nhựa hoặc cây cảnh trồng trong nhà. Bên cạnh đó có thể dùng led sao băng trang trí trên các bể cá vì led sao băng  ít bị ảnh hưởng của nhiệt độ hơi nước. Loại đèn led này còn được trang trí bên ngoài chịu được thời tiết mưa, nắng khắc nghiệt mà tuổi thọ vẫn cao lên đến từ 2 năm đến 3 năm.Còn nếu ở trong nhà thì tuổi thọ của led sao băng có thể cao gấp đôi, gấp ba tính ra là khoảng từ 6 năm đến 8 năm.

Loại đèn cuối cùng là led 7 màu để cho quán fast food trở nên độc đáo ấn tượng. Led 7 màu sẽ được trang trí trên trần nhà kết hợp với loại led trần ánh sáng trắng vàng. Như vậy khi thắp sáng led 7 màu khách hàng không bị ảo giác lóa mắt,không nhìn rõ thức ăn gây khó khăn trong việc thưởng thức món ăn ngon miệng và ngon mắt.Nếu để nguyên ánh sáng của led 7 màu sẽ làm khách hàng khó khăn trong việc ăn uống thưởng thức món ngon.

Leave a Reply