Các tính năng vượt trội của đồng hồ Candino C4516/3

Trong thị trường đồng hồ đa dạng về thiết kế, chất liệu cũng như tính năng như hiện nay, thì thiết kế của Candino C4516/3 khá đơn giản. Tuy nhiên nó vẫn thu hút người sử dụng bởi danh tiếng của thương hiêu Candino, xưa nay vốn rất nổi tiếng về tính tỉ mỉ, chăm chút cho từng sản phẩm. Thừa hưởng những đặc điểm nổi bật của những dòng sản phẩm trước đây, C4516/3 cũng được chú ý từ khi mới ra đời.

Với thiết kế mặt đồng hồ tròn cổ điển có đường kính 44mm vô cùng gọn nhẹ và chắc chắn. Mặt đồng hồ được làm từ đá sapphire chống trầy xước. Người mua hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng chống va đập của nó trong quá trình sử dụng. Bao quanh mặt đồng hồ là loại thép không gỉ 316L, đây là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong chế tác đồng hồ bởi các tính năng vượt trội như nhẹ, bền và hợp thời trang.

Quai đồng hồ được làm từ dây da cao cấp chống thấm nước và có độ bền cao. Ngoài ra, với thiết kế quai da làm cho chiếc đồng hồ không chỉ hợp với giới trẻ mà còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân ưa chuộng sự trẻ trung, năng động.

Các tính năng vượt trội

Các chức năng trên đồng hồ Candino C4516/3

Đồng hồ nam Candino C4516/3 thuộc kiểu đồng hồ 6 kim, ngoài mặt đồng hồ chính để xem giờ sẽ có thêm 3 màn hình hiển thị phụ nằm phía trong và các mặt chức năng hiển thị sẽ lần lượt như sau: đồng hồ phụ hiển thị giờ 24, đồng hồ phụ biểu thị 60 giây, đồng hồ phụ hiển thị 30 phút.

❖ Đồng hồ hiển thị giây: được thiết kế với mục đích để xác định chính xác của thời gian. Khi kim chạy hết một vòng là thời gian trôi qua 1s.

❖ Đồng hồ hiển thị 60 giây: đồng hồ này luôn hoạt động để chỉ thời gian trôi qua từng giây của thời gian hiện tại, nó chạy riêng biệt so với kim giây dài

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-at8113-12h-sang-trong-lich-lam

https://dongho-citizen.com/doi-dieu-can-biet-ve-citizen-va-su-ra-doi-cua-dong-ho-citizen-bi5002-06e

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-cach-chinh-dong-ho-citizen-eco-drive-lich-van-nien

 

 

❖ Đồng hồ hiển thị 30 phút: chức năng chính là để đo phút trôi qua khi kích hoạt chức năng giờ thể thao .

Tính năng xem lịch ngày: mỗi đồng hồ Candino C4516/3 đều hiển thị lịch ngày ở vị trí trung tâm của mặt đồng hồ. Điều này giúp người dùng vô cùng thuận tiện khi xem lịch.

Leave a Reply