Các Phương Pháp Giảm Cân An Toàn Hiểu Quả Cho Các Chị Em Mới Bắt Đầu

Tăng cân là quá trình tự nhiên cơ thể, có thể gặp mọi độ tuổi, giới tính khác nhau. Việc tăng cân dữ vào nguồn năng lượng mà còn tồn trữ trong cơ thể sẽ chuyến hoá thành mỡ thừa. Việc mỡ thừa còn trong cơ thể sẽ khi cơ thể phát phì năng hơn, đối với cánh mày râu thì chuyện cơ thể phát phì có thể không phải vấn đề to tát, nhưng với các chị em mất dáng chẳng khác gì tai hoạ cả.

Với các chị em thì việc ăn uống nhưng một sở thích thú của mình, đúng rằng việc ăn nhiều khiến cơ thế có thêm nhiều năng lương nhưng lại không thể sử dụng chỗ năng lượng dư thừa đó khiến cơ thể tích trữ lại dẫn đến phát phì. Nhưng không vì vậy mà chúng ta lại chọn cách nhịn ăn, nhịn uống thì sẽ có lại vóc dáng thon gọn ngay tứ khắc được, ngược lại việc đó chỉ khiến sức khoẻ cơ thể chúng ta ngày càng kiệt quệ hơn.

Do đó chúng ta cần phải có những phương pháp giảm cân có hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ chúng ta hơn.

Chế độ dinh dưỡng đúng cách cho người giảm béo

So sánh hiệu quả giảm cân giữa luyện tập và ăn kiêng

Làm thế nào để giảm cân? Bạn cần áp dụng chế độ dinh dưỡng đúng cách là đáp án cho vấn đề. Kiểm soát nguồn calo nạp vào sẽ giúp cơ thể vừa tiếp nhận đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cũng như hạn chế tối đa tình trạng “tồn đọng” mỡ thừa, dẫn đến cân nặng tăng vụt. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, những loại thực phẩm có hàm lượng chất xơ, protein lớn có khả năng chuyển hóa nhanh nguồn calo dư thừa, hỗ trợ giảm mỡ, làm đẹp dáng hiệu quả.

Hướng dẫn một số bài tập giảm cân hiệu quả, đốt tới 3-5kg mỡ dư

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến tình trạng cân nặng tăng, vượt mức được chỉ định do thói quen lười vận động, không rèn luyện thể dục thường xuyên.

Do đó, tổng hợp một số bài tập giảm mỡ từ các huấn luyện viên sau sẽ chính là giải pháp giảm cân hiệu quả bạn nên thực hiện ngay!

1. Biện pháp làm eo thon sau sinh mổ với lắc vòng

Thông thường, mỡ được tích tụ tập trung ở bụng, nhất là đối với phụ nữ sau sinh. Chỉ với 15 đến 20 phút lắc vòng mỗi ngày, bạn đã có thể đốt cháy ngay 2-3 kg mỡ thừa, thu nhỏ 5cm vòng eo. Đảm bảo cho mẹ bầu một vòng eo thon gọn mà vẫn nhiều sữa cho bé.

2.Tập giảm cân với Yoga

Không quá lạ khi Yoga được xếp vào top bài tập thể dục tan mỡ nhiều người lựa chọn. Áp dụng đều đặn 2 bài tập Yoga cơ bản sau, lượng mỡ thừa tích tụ lâu sẽ nhanh chóng “biến mất”.

Bài tập yoga giảm cân -hướng dẫn các bài tập yoga tại nhà giảm mỡ bụng cho  nữ

3.Giảm mỡ tốt nhất với các động tác Aerobic

Bên cạnh Yoga, Aerobic cũng là bài tập giảm cân bạn đọc nên thử áp dụng. Tổ hợp những động tác mạnh với tốc độ nhanh sẽ nhanh chóng tiêu mỡ dư ở mọi phân vùng trên cơ thể.

 

Leave a Reply